Máy phun sương

Bộ máy phun sương là một trong những giải pháp tuyệt vời trong việc làm giảm nhiệt độ, tạo môi trường mát mẻ, không gian thoáng đãng cho người sử dụng, nhất là trong những ngày hè oi bức. Với thiết kế bao gồm máy phun sương, cút lọc nước,ống dây dẫn, bộ cấp nước, van khóa, các đầu gắn và các béc phun tạo sương được sản xuất theo công nghệ hiện đại, bộ máy phun sương sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các gia đình, các quán café, nhà hàng,các khu công nghiệp…có diện tích từ nhỏ đến lớn trong mùa hè này.
Bộ máy phun sương được hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh của nước, cụ thể là, nước được nén dưới áp suất cao sẽ di chuyển đến những đầu béc được thiết kế đặc biệt, và qua đó, nước sẽ được chuyển hóa thành những hạt bụi nước siêu mỏng và được khuếch tán nhanh chóng vào môi trường xung quanh, tạo độ ẩm cho môi trường cũng như làm giảm nền nhiệt xuống 5-10 độ.
Điểm nổi trội của bộ máy phun sương.
– Thiết kế của bộ máy phun sương phù hợp với nhiều không gian, từ gia đình, nhà hàng, quán cafe cho đến các nhà vườn,… và các không gian có diện tích lớn hơn.
– Phụ kiện đi kèm đầy đủ, được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại.
– Bộ máy phun sương Đài Loan tiêu thụ vừa phải lượng điện năng và nước, tiết kiệm hơn so với khi sử dụng các máy làm mát khác trên thị trường, nhất là khi giá điện và nước ngày càng cao.
– Người dùng sẽ thấy được hiệu quả vượt trội khi sử dụng bộ máy phun sương Đài Loan nhưng giá thành đầu tư ban đầu lai vô cùng hợp lý.
– Dễ dàng điều chỉnh mức độ phun sương.

Chúng tôi cung cấp máy phun sương tạo ẩm giá tốt nhất thị trường. với đội ngũ thợ lành nghề cao chúng tôi nhận thi công và lắp đặt  hệ thống máy phun sương tạo ẩm cho, Gia Đình, Cửa Hàng, Quán bia, có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy phun sương hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline 0987 090 269

Cho thuê máy bơm nước Chúng tôi cho thuê máy bơm nước công suất lớn